Hạ tầng giao thông tại Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên

Yếu tố quan trọng bâc nhật ảnh hưởng tới sự thành công của dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông. Theo đánh giá của các chuyên gia thì Phú Yên nói chung và Tp.Tuy Hòa Nói riêng đang có hệ thống cơ sở hạ tầng rất phát triển để thu hút lượng khách du lịch lớn.


Hệ thống giao thông giúp bất động sản Phú Yên đột phá

Phú Yên sở hữu vị trí là trung tâm kinh tế biển miền Trung, đầu tư xây dựng hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ với tuyến quộc lộ 1 Bắc - Nam, cùng với hệ thông quốc lộ 25, 29, 19C nối liền các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, hàng loạt dự án giao thông lớn với nhiều hình thức đầu tư khác nhau cũng được triển khai và đưa vào sử dụng. Điển hình như dự án nâng cấp và mở rộng quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn tỉnh dài hơn 66 km.

Thêm nữa, việc Phú Yên chú trọng phát triển hạ tầng giao thông và liên kết vùng cũng góp phần thu hút các nhà đầu tư rót vốn vào tỉnh. Việc đưa Hầm đèo Cả và hầm đèo Cù Mông vào vận hành chính là minh chứng lớn nhất trong việc khai thác tiềm năng thế mạnh vốn có của Phú Yên, giảm thời gian qua đèo và đảm bảo an toàn giao thông.

Ngoài ra, sân bay Tuy Hòa cũng được nâng cấp mở rộng với định hướng trở thành sân bay quốc tế, đang khai thác tuyến Tuy Hòa - TP. Hồ Chí Minh, Tuy Hòa - Hà Nội. Đây được xem là đòn bẩy để Phú Yên phát triển bất động sản, nhất là khu vực ven biển.

Trong 2 năm trở lại đây đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản Phú Yên. Ghi nhận tại phiên đấu giá BĐS của tỉnh hồi tháng 6/2018, giá BĐS tại đây so với 1 năm trước đã tăng lên 3 - 5 lần. Những dự án hạ tầng khu đô thị, khu dân cư đã được đầu tư hoàn chỉnh được đem ra đấu giá. Khu dân cư phía Bắc, đô thị Nam Tuy Hòa là một ví dụ. Từ giá khởi điểm chỉ vài trăm triệu đồng/lô, giá đấu trúng đã cao gấp 2 - 3 lần.

Điều này phần nào lý giải cho câu hỏi, tại sao vùng đất Phú Yên lại lọt vào tầm ngắm của hàng loạt nhà đầu tư muốn nhắm vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư IDJ Việt Nam đã trúng đấu thầu lô đất có diện tích 4,514,5m2. Dự kiến nơi đây sẽ được phát triển thành hai phân khu đó là tổ hợp căn hộ khách sạn và nhà phố thương mại, được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sở hữu địa thế ngay tại khu đất phía Nam Trụ sở Viễn Thông Quân Đội Viettel - Chi nhánh Phú Yên tại phường 9, Thành phố Tuy Hòa, gần ngã tư Nguyễn Hữu Thọ - Đại lộ Hùng Vương. Từ vị trí dự án, du khách có thể di chuyển dễ dàng đến siêu thị, bãi biển, nhà ga, trung tâm hành chính…

Ngoài ra, tuyến đường còn kết nối với nhiều trục đường chính, thuận tiện đến các địa danh nổi tiếng tại Phú Yên như bờ biển, tổ hợp nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Phú Yên và Vincom chừng 1 km, cách Tháp Nhạn chừng 4,2 km.Chia sẻ về lý do lựa chọn thành phố biển Tuy Hòa - Phú Yên để phát triển dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên, chủ đầu tư dự án cho biết, Tuy Hòa là nơi hội tu nhiều lợi thế vượt trội để phát triển trong lĩnh vực bất động sản lưu trú.

Đồng thời, việc phát triển hạ tầng giao thông một cách đồng bộ cùng xu hướng dịch chuyển dòng vốn lớn về Phú Yên thời gian qua cũng là tín hiệu tốt giúp IDJ Việt Nam mạnh dạn đầu tư vào thị trường này.

Sở hữu những ưu điểm lớn để phát triển, Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên hứa hẹn sẽ trở thành chốn nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Phú Yên.
xuan-mai-spark-tower