Hỏi đáp về dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên

Hiện tại chưa chính thức mở bán đợt 1, dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên đang có được sức hút rất lớn với rất nhiều các nhà đầu tư. Tuy nhiên vẫn đang còn nhiều sự băn khoăn và thắc mắc của nhà đầu tư, sau đây sẽ chúng tôi sẽ giúp quý nhà đầu tư trả lời những điều này!MUỐN ĐẦU TƯ DỰ ÁN APEC GARDEN PHÚ YÊN CẦN CÓ SỐ VỐN BAO NHIÊU?

Dự án Apec Garden Phú Yên  được phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn - Condotel theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, đây là loại hình đầu tư hấp dẫn với rủi ro thấp và lợi nhuận bền vững theo thời gian. Tuy nhiên, yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho mô hình này chính là mức đầu tư ban đầu khá thấp và phù hợp với phần lớn khách hàng và các nhà đầu tư.

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư dự án Apec Mandala Garden Phú Yên được coi là có mức giá thấp nhất với chỉ từ 800 triệu/căn. Đây mức giá bán rất tốt đành cho các nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi dù không quá lớn cũng có thể trở thành chủ nhân và sử dụng tùy theo mục đích như ở, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh đầu tư


NÊN MUA CĂN HỘ ĐỂ TỰ KINH DOANH HAY ỦY THÁC CHO ĐƠN VỊ QUẢN LÝ?

Theo các chuyên gia bất động sản, với mỗi hình thức kinh doanh cho thuê đều phù hợp với một nhóm nhà đầu tư nhất định. Nếu là quý vị là cư dân Phú Yên, những người có khả năng di chuyển dễ dàng đến dự án Apec Phú Yên và tự tin vào nguồn khách thuê của bản thân thì nên lựa chọn hình thức tự chủ động đứng ra cho thuê để được hưởng nguồn doanh thu trọn vẹn.

Trong khi đó, những nhà đầu tư ở xa dự án hoặc không có thời gian để tự mình bảo trì,  bảo dưỡng căn hộ thường xuyên, liên tục thì rất cần sự hỗ trợ của đơn vị vận hành quản lý. Khi chọn hình thức ủy thác, những khách hàng này không phải làm bất cứ việc gì mà vẫn được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận cho thuê rất cao lên tới 80 - 90%.

QUYỀN SỞ HỮU TẠI DỰ ÁN APEC WYNDHAM GARDEN PHÚ YÊN LÀ BAO NHIÊU NĂM? KHÁCH HÀNG CÓ ĐƯỢC QUYỀN MUA BÁN CĂN HỘ CỦA MÌNH HAY KHÔNG?

Theo thông tin từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương Apec, các căn hộ tại dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên  sẽ được cấp sổ sở hữu 50 năm.  Về việc chuyển nhượng cho người khác thì khách hàng hoàn toàn được chuyển nhượng tại mọi thời điểm.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BẢNG HÀNG CONDOTEL APEC GARDEN PHÚ YÊN?

Dự án quy mô lên tới hơn 1300 căn Condotel thì sẽ có nhiềucơ hội dành cho các nhà đầu tư thông minh. Đế nhận thông tin và cập nhật chính sách, bảng giá mới nhất về dự án dự án Apec Garden Phú Yên mới nhất, mời anh/chị xem thêm tại website: https://www.apecgardenphuyen.com
xuan-mai-spark-tower