Vị trí dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên

Dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên là sản phẩm căn hộ khách sạn 5 sao thứ 2 được đầu tư bởi Công ty Cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương (Apec) tại Phú Yên, Với vị trí đắc địa tại ngã tư Đại lộ Hùng Vương và đường Nguyễn Hữu Thọ, Condotel Apec Garden Phú Yên hứa hẹn sở hữu tiềm năng phát triển lớn, đồng thời mang về những khoản lợi siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Vị trí dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên


THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN CONDOTEL APEC GARDEN PHÚ YÊN

Dự án tọa lạc tại lô đất có diện tích 4514,5m2, sở hữu mật độ xây dựng thấp. Đặc biệt, được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao, dự án nổi bật với 2 tòa nhà cao 29 tầng trong đó có 5 tầng đế, 24 tầng với 1332 căn Condotel và 42 căn Duplex.


CONDOTEL APEC GARDEN PHÚ YÊN – VỊ TRÍ VÀNG ĐỂ NGHỈ DƯỠNG

Nằm trên mặt Đường ngã tư Hùng Vương và Nguyễn Hữu Thọ cách biển 900m, cách trung tâm Tp.Tuy Hòa 2km: Dự án Condotel Apec Wyndham Garden sở hữu lợi thế lớn để phát triển dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng.

Phú Yên là tỉnh sở hữu đường bờ biển hơn100km đồng thời có nhiều cảnh đẹp còn hoang sơ đang ngày càng thu hút lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Đây chính là một trong những lợi thế tuyệt vời mà vị trí mang lại cho Apec Garden Phú Yên.

Liên kế khu vực xung quanh dự án Apec Mandala Wyndham Garden Phú Yên:

- Cách sân bay Tuy Hòa 8km chỉ mất 15 -  20 phút chạy xe.
- Cách cơ quan hành chính tỉnh Phú Yên - 5 phút.
- Cách biển Tuy hòa: 600m.
- Tiếp giáp với Vincom Tuy Hòa Plaza.
- Cách chợ lớn đường Trần Hưng Đạo: 3km.
- Cách quảng trường 1 - 4: 2 km.


Thông tin chi tiết về dự án Apec Garden Phú Yên tại https://www.apecgardenphuyen.com
xuan-mai-spark-tower